Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

Bảo Hiểm VietinBank Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 12 Năm Thành Lập Công Ty

Ngày 17/12/2020 tại Trụ sở chính Hà Nội, Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập với chủ đề “Niềm tin, gắn kết, lan tỏa”. Buổi lễ đánh dấu mốc 12 năm phát triển của VBI với những thành tựu vượt bậc, đồng thời là dịp tri ân, tôn vinh những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên VBI cùng đối tác và khách hàng thân thiết.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục song ca “Xinh tươi Việt Nam” với sự trình bày của hai giọng ca vàng đến từ Ban Bồi Thường và VBI Đông Đô

Tiết mục “Sống như những đóa hoa” của ban Công nghệ Thông tin nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của khán giả

Tiết mục Vũ điệu Pinkcare với sự góp mặt của một khách mời đặc biệt đã khuấy động và hâm nóng bầu không khí buổi lễ kỷ niệm.

Các đại biểu, khách mời tham dự buổi lễ

Các đại biểu, khách mời tham dự buổi lễ

Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng giám đốc công ty bảo hiểm VietinBank phát biểu tổng kết chặng đường 12 năm của VBI.

 Hành trình 12 năm vừa qua của VBI, trải qua rất nhiều những khó khăn và thử thách, VBI đã đạt được những thành tựu vô cùng ấn tượng, trở thành một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Bước sang tuổi mới, Ban Lãnh đạo tin tưởng rằng với niềm đam mê, nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên Tổng Công ty, VBI sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc những mục tiêu được đề ra và phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Chiếc bánh sinh nhật hình mũi tên với mong muốn VBI hướng đến sự phát triển đạt mục tiêu về doanh thu trên nền tảng niềm tin, gắn kết và lan tỏa.

Ban Lãnh đạo cùng nâng ly chúc mừng sự thành công và phát triển bền vững của VBI trong chặng đường 12 năm vừa qua.

Hơn 1000 cán bộ từ các đơn vị trên khắp mọi miền tổ quốc cũng đã kết nối trực tiếp qua hệ thống live conference và livestream để cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa trong dịp sinh nhật 12 năm của VBI.

Tại sự kiện, VBI cũng đã vinh danh các cá nhân tập thể đã được giải thưởng trong cuộc thi tự hạo hành trình 12 năm VBI được tổ chức trước đó. Cuộc thi đã thu hút gần 700 Cán bộ nhân Viên VBI tham dự.

Kết quả cuộc thi “Tự hào hành trình 12 năm VBI”

Luckydraw là phần rất được mong chờ.

Ban lãnh đạo trao giải cho các ban, đơn vị may mắn giành được Lucky Draw

Các ban cùng chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ!.

News

“Bài Ca Team Bancas” - Một Giai Điệu Năm Mới Truyền Cảm Hứng Đến Từ Team Bancas, Ban Phát Triển Kinh Doanh

“Từ năm nay sẽ mới, vui phơi phới - Con người ta đổi thay và không còn như trước kia Cùng nhau thêm gắn bó, không khốn khó - Khi ở bên cạnh nhau ta đã hết lo rồi”

View detail

VBI 12 Tuổi "Trong Mắt" Cán Bộ Nhân Viên

Tháng 12 năm nay thật đặc biệt đối với Bảo hiểm Vietinbank (VBI), bởi đó là tháng đánh dấu 12 năm thành lập và phát triển bền vững của VBI. Rất nhiều lời chúc, cảm xúc của VBIers đã được gửi gắm và chia sẻ…

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.