Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Gen Z Và Những Điều Kỳ Thú Khi Tìm Việc

Gen Z là cụm từ để gọi những bạn trẻ sinh ra từ khoảng năm 1996 – 2010. Đặc điểm chung của những người thuộc thế hệ gen Z là những người dám nghĩ, dám làm, tự chủ trong quan điểm và sẵn sàng cởi mở với các cơ hội nghề nghiệp đến với mình. Những đặc điểm nổi trội ấy có thể tạo ra đột phá nhưng mặt khác cũng sẽ tiềm ẩn những hạn chế gây ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp nếu như không hiểu rõ những thực tế khi tuyển dụng những nhân sự trẻ thuộc thế hệ gen Z. Vậy đâu là những tiêu chí mà những bạn trẻ này đặt ra khi lựa chọn công việc?

 

 

1. Môi trường làm việc lành mạnh là ưu tiên hàng đầu

Một môi trường trẻ trung, năng động, thoải mái là những yếu tố hàng đầu mà các bạn trẻ tìm kiếm. 

 

2. Kỹ thuật công nghệ phải được cập nhật liên tục

Gen Z được sinh ra và lớn lên cùng với những thành tựu công nghệ. Họ là những người luôn nhạy cảm với kỹ thuật số. Vì vậy, một môi trường được ứng dụng công nghệ kỹ thuật sẽ là điểm cộng lớn trong mắt những bạn trẻ này.

 

3. Phúc lợi nhân viên đến từ những điều quan tâm nhỏ nhất

Mỗi công ty đều có những cách riêng để tăng lợi ích cho nhân viên. Phòng ăn riêng, phòng phục vụ team building, … đó đều là những đãi ngộ tốt của công ty. Tuy nhiên, gen z coi trọng những mặt khác hơn như văn hóa công ty, cơ hội nghề nghiệp hay một người lãnh đạo tài giỏi để học hỏi hơn.

 

4. Sự quan tâm từ nhà quản lý trực tiếp rất quan trọng

Các bạn trẻ thế hệ này sẽ luôn muốn gắn bó với những người cấp trên dày dặn kinh nghiệm và có nhiều điều để họ học tập theo. Một người sếp có kỹ năng quản lý tốt, biết gắn kết đồng nghiệp và dẫn dẵn đội nhóm giỏi cũng là những lý do thu hút các bạn trẻ.

 

5. Sứ mệnh doanh nghiệp

Nhân viên gen Z mong đợi doanh nghiệp mình có một tầm nhìn lớn, với sứ mệnh và giá trị cốt lõi rõ ràng, với tầm ảnh hưởng tích cực bên trong nội bộ nhân sự và toàn xã hội. Mục tiêu của các bạn trẻ này khi đi làm đó là có cơ hội phát triển sự nghiệp sáng lạn. Họ mong muốn công việc của mình phải có sự thử thách và tạo ra giá trị thiết thực.

 

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, bên cạnh việc mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, VBI luôn không ngừng nỗ lực trong việc mang đến cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc thật sự hạnh phúc. Đó là nơi mà mọi người có thể dành trọn sự tin tưởng, đam mê và lòng nhiệt thành. Đó cũng là nơi tất cả có thể cùng nhau kết nối, trải nghiệm và tạo nên những bứt phá trong công việc. Vì vậy, có thể nói VBI là một môi trường hoàn toàn phù hợp với những tiêu chí mà thế hệ trẻ đầy tiềm năng này ưu tiên.

 

Tin Tức

Tìm Việc Trong Mùa Dịch: Cơ Hội Nào Dành Cho Các Bạn Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp?

Gần hai năm trở lại đây, dịch bệnh bùng nổ và đã làm xáo trộn cuộc sống của mọi người. Học sinh, sinh viên chuyển qua học online, người lao động cũng chuyển sang việc làm việc tại nhà. Thế nhưng, không thể phủ nhận thực tế rằng thị trường lao động luôn khát nhân lực. Vậy việc tuyển dụng thời kỳ nhạy cảm này sẽ như thế nào? Làm thế nào để không thất nghiệp? Cơ hội sẽ đến với ai?

Xem chi tiết

Đoàn thanh niên VBI Thăng Long dâng hương tại khu di tích Hoàng thành Thăng Long

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2021), sáng 26/3/2021, Đoàn Thanh niên VBI Thăng Long đã tổ chức dâng hương và tham quan khu di tích Hoàng thành Thăng Long.

Xem chi tiết

VBI Choice Awards 2020 - Nơi Tôn Vinh ''Mặt Trời Ẩn Trong Tim''

Ở bất cứ đâu, mặt trời vẫn luôn rực rỡ, ấm áp và mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời đến cho mỗi con người trên Trái Đất này. Đặc biệt hơn nữa, ngay tại mỗi góc nhỏ của VBI, vẫn còn những “mặt trời” đang được ẩn giấu, đang âm thầm tỏa sáng, sưởi ấm và truyền cảm hứng, cũng như lòng tin đẹp đẽ tới những người xung quanh.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.