Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Đông Ấm Lào Cai – Hành Trình Lan Tỏa Yêu Thương Cùng Bảo Hiểm Vietinbank

Ngày 06 - 07/12 vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) tổ chức chương trình “Đông ấm Lào Cai - Ấm tình VBI” trao tặng tổng cộng gần 600 phần quà cho các em học sinh tại trường PTDTBT tiểu học Lùng Cải, Huyện Bắc Hà, Tỉnh Lào Cai.

Trong đó, Đoàn Thanh niên Bảo hiểm VietinBank cùng tập thể cán bộ nhân viên đã chung tay ủng hộ và mang đến hơn 400 phần quà bao gồm áo ấm, ủng cao su, ba lô, đồ dùng học tập cho các em học sinh cấp 1; 160 phần quà  là vật dụng trong đời sống như khăn mặt, bàn chải cho các em học sinh nội trú; hỗ trợ 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt với số tiền 1 triệu đồng/em.

Đặc biệt trong chuyến đi thiện nguyện của mình, Đoàn Thanh niên Bảo hiểm VietinBank còn chung tay trang hoàng làm mới lại toàn bộ các bức tường đã cũ trong khu nội trú của trường PTDTBT tiểu học Lùng Cải, giúp các em có một nơi ở khang trang, sạch đẹp và ấm áp hơn khi đông tới.

Những phần quà đã được Bảo hiểm VietinBank trao tận tay các em nhỏ trường PTDTBT tiểu học Lùng Cải.

Anh Lê Quang Vinh – Bí thư Đoàn thanh niên VBI chia sẻ: “Đi tới những vùng đất còn khó khăn của đất nước, chúng tôi mới thấu hiểu hết những khó khăn, thiếu thốn của các em nhỏ nơi đây và luôn tâm niệm phải trao tận tay những phần quà ý nghĩa, thiết thực nhất tới các em. VBI sẽ tiếp tục thực hiện các hành trình sẻ chia trong thời gian tới để lan tỏa tấm lòng nhân ái tới các hoàn cảnh còn khó khăn và để các đoàn viên thanh niên đều cũng cảm thấy bản thân có trách nhiệm với xã hội, đặc biệt là với trẻ em trên mọi miền tổ quốc.”

Trước đó, trong một chuyến công tác đến xã Lùng Cải, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, Bảo hiểm VietinBank đã có dịp được tìm hiểu về những khó khăn và sự thiếu thốn của người dân tại địa phương, đặc biệt là các em học sinh. Chứng kiến các em nhỏ còn thiếu ăn, thiếu mặc, phải nhịn đói đi học qua những con đường quanh co, đi lại rất khó khăn, các cán bộ VBI không khỏi cảm thấy xót xa.

Mang trong mình sứ mệnh đối với xã hội đó là phát huy tinh thần chia sẻ và tương hỗ, cùng với sự ủng hộ của Ban Lãnh đạo, Đoàn thanh niên VBI đã chung tay tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm Lào Cai - Ấm tình VBI” để góp phần giúp các cháu nhỏ ở đây được tiếp thêm sức mạnh, ý chí, nghị lực vươn lên vượt qua cái nghèo, cái khó cảm thấy trọn vẹn hơn trong những ngày đông lạnh tiếp tục giấc mơ học cái chữ để thành tài xây dựng quê hương.

Để cập nhật tin tức mới nhất và các sự kiện của VBI, truy cập website tại đây.

 

Tin Tức

Tìm Việc Trong Mùa Dịch: Cơ Hội Nào Dành Cho Các Bạn Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp?

Gần hai năm trở lại đây, dịch bệnh bùng nổ và đã làm xáo trộn cuộc sống của mọi người. Học sinh, sinh viên chuyển qua học online, người lao động cũng chuyển sang việc làm việc tại nhà. Thế nhưng, không thể phủ nhận thực tế rằng thị trường lao động luôn khát nhân lực. Vậy việc tuyển dụng thời kỳ nhạy cảm này sẽ như thế nào? Làm thế nào để không thất nghiệp? Cơ hội sẽ đến với ai?

Xem chi tiết

Đoàn thanh niên VBI Thăng Long dâng hương tại khu di tích Hoàng thành Thăng Long

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2021), sáng 26/3/2021, Đoàn Thanh niên VBI Thăng Long đã tổ chức dâng hương và tham quan khu di tích Hoàng thành Thăng Long.

Xem chi tiết

VBI Choice Awards 2020 - Nơi Tôn Vinh ''Mặt Trời Ẩn Trong Tim''

Ở bất cứ đâu, mặt trời vẫn luôn rực rỡ, ấm áp và mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời đến cho mỗi con người trên Trái Đất này. Đặc biệt hơn nữa, ngay tại mỗi góc nhỏ của VBI, vẫn còn những “mặt trời” đang được ẩn giấu, đang âm thầm tỏa sáng, sưởi ấm và truyền cảm hứng, cũng như lòng tin đẹp đẽ tới những người xung quanh.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.