Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Hội Thao VBI Khu Vực Miền Nam Năm 2019: Trăm Trái Tim Quyết Liệt

Trong 2 ngày 24 - 25/8/2019 tại TP. Hồ Chí Minh, Hội thao Bảo hiểm VietinBank (VBI) Khu vực miền Nam 2019 đã được tổ chức thành công. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Hội thao toàn hệ thống VBI lần thứ 2 – năm 2019.

Ông Lê Tuấn Dũng – TGĐ Bảo hiểm VietinBank tham dự lễ khai mạc Hội thao VBI

Hội thao thu hút gần 200 vận động viên tại các đơn vị từ Đà Nẵng đổ vào, thi đấu ở 4 bộ môn: Tennis, Bóng đá mini 5 người, Kéo co, Nhảy hiện đại. Sau thời gian chuẩn bị và luyện tập, các vận động viên đã thể hiện tinh thần quyết liệt và sức bật phi thường qua những màn thi đấu kịch tính. Hội thao tôn vinh tinh thần yêu thể thao, niềm đam mê được cống hiến cùng sự quyết tâm, tình đoàn kết của các vận động viên trong ngôi nhà chung VBI khu vực miền Nam.

Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI chia sẻ cảm nhận: “Bên cạnh việc có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tích cực, lạc quan, chúng ta cần có một sức khỏe thể chất tốt và ổn định. Nếu chúng ta chăm chỉ luyện tập thể dục, thể thao vận động thường xuyên, vóc dáng của mọi người không chỉ được cải thiện mà não bộ và các hormone trong cơ thể còn được kích thích để hoạt động tối ưu và tăng cường sức khỏe.”

Chung cuộc, Ban tổ chức Hội Thao đã trao 29 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể, phát hiện ra những nhân tài xuất sắc nhất và mang về thành tựu to lớn và đầy tự hào cho đơn vị. Giải Nhất bộ môn Bóng đá mini thuộc về liên minh VBI Gia Định – VBI HCM, Giải Nhất bộ môn Tennis thuộc về VBI Cần Thơ – VBI Long An, Giải Nhất bộ môn Kéo co thuộc về đơn vị VBI Sài Gòn, Giải Nhất bộ môn Nhảy hiện đại thuộc về VBI Gia Định – VBI HCM.

Chi nhánh VBI Sài Gòn đạt các giải thưởng ở 3 bộ môn

Hội thao VBI khu vực miền Nam được tổ chức thành công ghi nhận sự đầu tư nghiêm túc của các đơn vị, các vận động viên, cũng như sự cổ vũ sôi động, nhiệt tình của cán bộ, nhân viên VBI. Hội thao còn là nơi để người lao động giao lưu, học hỏi, tạo sự gắn kết giữa cán bộ, nhân viên các chi nhánh/đơn vị trong khu vực miền Nam, qua đó thể hiện được nét đẹp văn hóa VBI.

Vào tháng 9 sắp tới sẽ diễn ra Hội thao VBI khu vực miền Bắc, hứa hẹn những pha tranh đấu quyết liệt và đầy sáng tạo từ các vận động viên không chuyên VBI.

Ngọc Huyền

 

Tin Tức

Tìm Việc Trong Mùa Dịch: Cơ Hội Nào Dành Cho Các Bạn Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp?

Gần hai năm trở lại đây, dịch bệnh bùng nổ và đã làm xáo trộn cuộc sống của mọi người. Học sinh, sinh viên chuyển qua học online, người lao động cũng chuyển sang việc làm việc tại nhà. Thế nhưng, không thể phủ nhận thực tế rằng thị trường lao động luôn khát nhân lực. Vậy việc tuyển dụng thời kỳ nhạy cảm này sẽ như thế nào? Làm thế nào để không thất nghiệp? Cơ hội sẽ đến với ai?

Xem chi tiết

Đoàn thanh niên VBI Thăng Long dâng hương tại khu di tích Hoàng thành Thăng Long

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2021), sáng 26/3/2021, Đoàn Thanh niên VBI Thăng Long đã tổ chức dâng hương và tham quan khu di tích Hoàng thành Thăng Long.

Xem chi tiết

VBI Choice Awards 2020 - Nơi Tôn Vinh ''Mặt Trời Ẩn Trong Tim''

Ở bất cứ đâu, mặt trời vẫn luôn rực rỡ, ấm áp và mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời đến cho mỗi con người trên Trái Đất này. Đặc biệt hơn nữa, ngay tại mỗi góc nhỏ của VBI, vẫn còn những “mặt trời” đang được ẩn giấu, đang âm thầm tỏa sáng, sưởi ấm và truyền cảm hứng, cũng như lòng tin đẹp đẽ tới những người xung quanh.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.