Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Những Sự Thật Khiến Ứng Viên Mới Phải Thức Tỉnh

Mỗi ngày có rất nhiều thông báo tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau từ các công ty, doanh nghiệp với những quyền lợi rất hấp dẫn. Việc ứng tuyển chỉ khả thi với ứng viên mới nếu như bạn nắm được 4 điều dưới đây? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Mạng xã hội thể hiện tính cách của bạn

Nhà tuyển dụng có thể tìm hiểu bạn thông qua mạng xã hội. Những lượt share, những bức ảnh bạn đăng trên tường nhà đều là những minh chứng thể hiện con người bạn. Bạn trong công việc và bạn ngoài đời có thể là hai con người rất khác nhau. Vậy nên hãy cẩn thận với những thông tin bạn muốn chia sẻ cho mọi người. Mạng xã hội ngày nay không chỉ dừng lại ở thế giới ảo nữa, đó là một thế giới phản ánh con người thật của mỗi người!

Nhà tuyển dụng có thể tìm hiểu bạn thông qua mạng xã hội

2. Môi trường làm việc nào cũng có ưu và nhược điểm

Mỗi công ty đều có những ưu và nhược điểm riêng. Bạn có thể không hài lòng với hầm gửi xe bé quá, thang máy luôn kín người, phòng làm việc chật chội hay về việc gặp một cấp trên khó tính, không vừa lòng với đồng nghiệp, công việc không như mong muốn,… Thế nhưng, thay vì cứ mãi bất mãn, hãy coi đó là một cơ hội để học tập những điều mới. Hãy đi sớm hơn để giành được một vị trí để xe tốt, hãy dọn dẹp một chút để bàn làm việc rộng rãi hơn, … Bạn hoàn toàn có thể khắc phục những sự thất vọng ban đầu này.

3. Bạn hãy luôn là người chủ động

Bạn phải luôn là người chủ động học hỏi. Ở công ty, mọi người đều có những công việc riêng, không ai cầm tay chỉ việc từng chút một. Bạn sẽ phải là người tự tìm hiểu, tự nghiên cứu, tự hoàn thành công việc. Người hướng dẫn sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc chỉ khi bạn chủ động đặt câu hỏi. Hãy luôn sẵn sàng học mọi thứ. Mỗi yêu cầu từ cấp trên đều mang lại những kỹ năng mới cho bạn.   

4. Kiếm tiền không hề dễ dàng khi bạn nghĩ

Bạn có bao giờ suy nghĩ có tấm bằng đại học trên tay thì ắt sẽ có công việc tốt? Hay chỉ cần mình tốt nghiệp từ một trường đại học top đầu là sẽ có “việc nhẹ lương cao”? Sự thật thì không phải như vậy. Để kiếm được tiền, bạn sẽ phải tạo ra đủ năng suất để giúp công ty vận hành tốt. Nếu như bạn làm tốt, bạn sẽ được thưởng. Và tất nhiên, nếu bạn làm sai, bạn sẽ bị phạt. 

Nhiều người sau khi đi làm một thời gian thường hay than phiền rằng so với công sức bỏ ra thì họ xứng đáng được trả lương cao hơn. Chỉ có 2 nguyên nhân chính để trả lời câu hỏi này: một là họ không biết cách đề nghị tăng lương, hai là họ không biết lý do tăng lương của mình là gì. Kinh tế học đã chỉ ra rằng, bạn sẽ không bao giờ nhận được 100% so với mức thù lao bỏ ra. Nhưng nếu bạn đang cảm thấy mình nhận được quá ít, hãy yêu cầu tăng lương.

Với những kiến thức trên, VBI mong rằng các ứng viên mới sẽ có cái nhìn thực tế trước khi bắt đầu một công việc. VBI luôn tự hào với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, luôn đề cao việc xây dựng chính sách nhân lực hiệu quả, kích thích sự phát triển năng lực cá nhân. Bên cạnh mức thu nhập không giới hạn, VBI luôn hỗ trợ quyền lợi tốt nhất dành riêng cho cán bộ. VBI luôn sẵn sàng chào đón bạn!

 

Tin Tức

7 Bí Quyết Ứng Xử Nơi Công Sở

Việc được lòng đồng nghiệp, có được mối quan hệ tốt với mọi người nơi công sở sẽ giúp công việc và cả cuộc sống của bạn được thuận lợi hơn. Vì vậy, hãy cùng VBI tham khảo nghệ thuật ứng xử nơi công sở qua 7 bí quyết bên dưới để được lòng những đồng nghiệp của mình nhé!

Xem chi tiết

Bí Quyết Để Trở Nên Tự Tin Nơi Công Sở

Bạn vừa gia nhập một tổ chức, công ty mới hay bắt đầu một vị trí mới tại công ty? Bạn muốn có một sự khởi đầu tràn đầy tự tin và gặp nhiều thuận lợi nhất có thể? Bạn muốn xử lý nhanh gọn những thử thách và tình huống mới? Để được mọi người nhìn nhận, đánh giá là một người tự tin và ấn tượng, bạn sẽ cần nhiều yếu tố và một trong số đó là phong thái tự tin, đầy quyết liệt ở nơi công sở.

Xem chi tiết

GIẢI MÃ SỨC HÚT NHÂN SỰ CỦA BẢO HIỂM VIETINBANK

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển (Từ 2008 đến nay), VBI luôn không ngừng nỗ lực trong việc mang đến cho cán bộ nhân viên (CBNV) một môi trường làm việc thật sự hạnh phúc, là nơi mà các CBNV có thể dành trọn sự tin tưởng, đam mê và lòng nhiệt thành, cũng là nơi tất cả có thể cùng nhau kết nối, trải nghiệm và tạo nên những bứt phá trong công việc.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.