Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VBI ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện với Khoa Kinh tế - Học viện Ngân hàng

Ngày 18/4/2023, VBI đã ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện cùng Khoa Kinh tế - Học viện Ngân hàng, với tầm nhìn đào tạo thế hệ nhân sự kế cận, nhằm đảm bảo quá trình phát triển bền vững của VBI nói riêng và của ngành bảo hiểm nói chung.  

Đại diện VBI và Khoa Kinh tế - Học viện Ngân hàng ký kết thoả thuận hợp tác
Đại diện VBI và Khoa Kinh tế - Học viện Ngân hàng ký kết thoả thuận hợp tác

Tham dự lễ ký kết, đại diện VBI có sự hiện diện của bà Trần Thị Hương Thuỷ - Phó Tổng Giám đốc VBI, ông Quách Văn Hà - Phó Giám đốc Ban Kế hoạch & Đầu tư, bà Tạ Thị Thuỷ - Phó Giám đốc Ban Nhân sự, bà Ngô Thanh Thuỷ - Trưởng phòng Tuyển dụng, bà Bùi Thị Ngân - Chuyên viên Tuyển dụng và Phát triển thương hiệu tuyển dụng; về phía nhà trường có sự tham gia của TS. Nguyễn Thị Ngọc Loan - Trưởng khoa Kinh tế, PGS.TS Đặng Thị Huyền Anh - Phó Trưởng khoa Kinh tế, TS. Trần Thị Thanh Huyền - Phó Trưởng bộ môn Kinh tế học, TS. Cấn Thị Thu Hương - Phó Trưởng bộ môn Kinh tế Đầu tư, TS. Trần Huy Tùng - Phó Trưởng bộ môn Kinh tế Đầu tư, NCS. ThS Đào Duy Hà - Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế, cùng sự tham gia chứng kiến của đại diện sinh viên các đơn vị Liên chi đoàn và CLB Nhà Kinh tế trẻ - Học viện Ngân hàng.

Thông qua thoả thuận hợp tác, hai bên sẽ phối hợp triển khai hàng loạt hoạt động thiết thực hướng về sinh viên như: tổ chức tham quan thực tế, kiến tập, thực tập tại VBI; tổ chức các buổi chia sẻ, đào tạo kỹ năng chuyên sâu và định hướng nghề nghiệp. Bên cạnh đó, với mục tiêu chung sức đào tạo thế hệ trẻ tài năng và thúc đẩy sự sáng tạo, VBI sẽ đồng hành cùng Khoa trong các cuộc thi khởi nghiệp, cuộc thi chuyên môn của sinh viên theo từng vai trò cụ thể.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Hương Thuỷ - Phó Tổng Giám đốc VBI nhấn mạnh: “Để vững vàng kiến tạo các cột mốc thành công lớn hơn 14 năm qua, đòi hỏi VBI phải có một đội ngũ nhân sự vững mạnh, bởi vậy Ban Lãnh đạo luôn đề cao câu chuyện phát triển nguồn nhân lực. Đây cũng là chiến lược trọng điểm năm 2023, tạo đà đưa VBI trở thành doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, cũng như hiện thực hoá tầm nhìn là một trong những môi trường tốt nhất để cống hiến và nâng tầm sự nghiệp bản thân”.

Bà Trần Thị Hương Thuỷ - Phó Tổng Giám đốc VBI bày tỏ niềm vui mừng trước sự hợp tác đầy triển vọng này

Bà Hương Thuỷ gửi gắm hy vọng sau buổi ký kết hợp tác này, VBI cũng như Khoa Kinh tế - Học viện Ngân hàng sẽ triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động, tiếp tục đón nhận các bạn trẻ không chỉ vững chuyên môn, giỏi kỹ năng làm việc mà còn cùng chung khát vọng lan toả tới cộng đồng những giá trị tốt đẹp.

Nối tiếp sự kiện, đại diện bộ phận Tuyển dụng cũng đã chia sẻ chi tiết về môi trường, văn hoá làm việc cũng như chế độ phúc lợi tại doanh nghiệp. Gia nhập mái nhà chung VBI, VBI cam kết mang đến 3 phúc lợi bền vững cho tất cả sinh viên Khoa Kinh tế - Học viện Ngân hàng, bao gồm: Chế độ đãi ngộ - Phát triển chuyên môn - Thăng tiến sự nghiệp.

Bà Bùi Thị Ngân - Chuyên viên Tuyển dụng và Phát triển thương hiệu tuyển dụng chia sẻ về môi trường, văn hoá làm việc tại VBI

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Quách Văn Hà - Phó Giám đốc Ban Kế hoạch & Đầu tư chia sẻ góc nhìn thiết thực từ một doanh nghiệp: “Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay biến động không ngừng, ngoài kiến thức nền tảng về kinh tế, tài chính mà sinh viên được dạy ở trường ra, các em cần phải rèn cho mình tư duy làm việc cụ thể dựa trên các con số. Bên cạnh các công cụ thường dùng như Office 365, nắm vững các công cụ khác đặc biệt là Power BI là một lợi thế”.

Ông Quách Văn Hà - Phó Giám đốc Ban Kế hoạch & Đầu tư phát biểu tại buổi lễ ký kết

Ông Quách Văn Hà - Phó Giám đốc Ban Kế hoạch & Đầu tư phát biểu tại buổi lễ ký kết

Trước những chia sẻ đầy tâm huyết và mang tính thực tế cao, TS. Nguyễn Thị Ngọc Loan - Trưởng khoa Kinh tế bày tỏ sự hứng khởi và cảm ơn sâu sắc tới VBI: “Cảm ơn những chia sẻ quý báu của đại diện VBI đã giúp thầy cô Khoa Kinh tế có góc nhìn mới, hiểu được mong muốn của nhà tuyển dụng để từ đó rà soát và bổ sung kiến thức đào tạo trọng tâm, giúp sinh viên có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề thực tế”. Đồng thời, TS. Nguyễn Thị Ngọc Loan cũng kỳ vọng sự hợp tác lần này sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho VBI trong quá trình tuyển dụng nhân sự tài năng, bản lĩnh và sáng tạo từ sinh viên Khoa Kinh tế nói riêng và Học viện Ngân hàng nói chung.

TS. Nguyễn Thị Ngọc Loan - Trưởng khoa Kinh tế lắng nghe chia sẻ hữu ích từ VBI

TS. Nguyễn Thị Ngọc Loan - Trưởng khoa Kinh tế lắng nghe chia sẻ hữu ích từ VBI

Kết thúc sự kiện, Phó Tổng Giám đốc VBI - bà Trần Thị Hương Thuỷ và TS. Nguyễn Thị Ngọc Loan - Trưởng khoa Kinh tế đã cùng ký vào biên bản ghi nhớ cũng như trao tặng bó hoa tươi thắm và quà lưu niệm để đánh dấu sự hợp tác toàn diện của hai bên.

Đại diện Khoa Kinh tế - Học viện Ngân hàng trao tặng bó hoa tươi thắm và quà lưu niệm đánh dấu sự hợp tác toàn diện với VBI

Đại diện Khoa Kinh tế - Học viện Ngân hàng trao tặng bó hoa tươi thắm và quà lưu niệm đánh dấu sự hợp tác toàn diện với VBI

Tin Tức

HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT EMAIL CHUẨN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Email chính là một trong những công cụ giao tiếp trực tuyến được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Tuy nhiên có nhiều người chưa biết cách viết email chuẩn là như thế nào? Vì vậy, bài viết dưới đây của JobsGo sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất để áp dụng hiệu quả.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.